Untitled Document
Untitled Document
Untitled Document
    Search
Brand :
Function :
Shop :
Age :
Price :
Code :  
 
 
Untitled Document
 
ZZ(No Brand)
Ebel
Rolex
Audemars Piguet
Dunhill
A. Lange & Sohne
TAG Heuer
petch
ข้อมูลเพิ่มเติม»»  
 
 
 
•SWC SiamWatchCollection UP 3244
0 บาท
รายละเอียด
 
•Corum UP 3242
0 บาท
รายละเอียด
 
•Chronoswiss UN3238
0 บาท
รายละเอียด
 
•Jaeger-LeCoultre UN3234
0 บาท
รายละเอียด
 
•Alain Silberstein UN3226
0 บาท
รายละเอียด
 
•De Grisogono UN3223
0 บาท
รายละเอียด
 
•Jaeger-LeCoultre UL 3169
0 บาท
รายละเอียด
 
•Versace ทองคำฝังเพชร UC3135
0 บาท
รายละเอียด
 
•นาฬิกา ต้นแแบบ หมายเลข 00 UC3134
0 บาท
รายละเอียด
 
•Ebel UA3087
0 บาท
รายละเอียด
 
สินค้าพิเศษทั้งหมด »»  
 
      Activities    
 
 

Carl F. Bucherer

 ตำนานแห่งเวลา

      กว่า 120 ทศวรรษ หรือนับเวากว่า120 ปี ที่นาฬิกา Carl F. Bucherer ได้ก้าวล้ำยืนหยัดมาปย่างมั่นคง และรักษานาฬิกาให้อยู่ใน " คุณภาพสูง " ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยความสำเร็จจกรุ่นสู่รุ่น  จากการเริ่มต้นด้วยการเปิดร้านจำหน่ายนาฬกาและจิวเวลรี่แห่งแรกในเมืองลูเซิร์น โดยนักธุรกิจและนักพัฒนาอุตสาหกรรม คาร์ล - ฟริดริช บุคเคอเธอร์ (Carl Frieddrich Bucherer) ในปี 1888 และประสบความสำเร็จพร้อมๆกับมีชื่อเสียงมากขึ้นมาเรื่อยๆ ประกอบกับลูกชายทั้งสองคนคือ คาร์ล เอดู อาร์ด บุคเคอเธอร์  (Carl Eduad Buchere) ทีจบการล่ำเรียนทางด้านช่างทองจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และ เอร์ด (Ernst) ลูกชายที่จบทางด้านนาฬิกา ในแซงต์ เอมีร์ (St. Imier) ได้ช่วยกันสารต่อธุรกิจของบิดา และสร้างความสำเร็จมากขึ้นด้วยการขยาย สาขาตัวแทน จำหน่ายทั่วสวิตเซอรแลนด์ จนกระทั่งในปี ค.ศ 1915 แบรนด์ Carl F. Bucherer ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักประดิษฐ์นาฬิกาของราชสำนักเยอรมนี และเมื่อถึงปี ค.ศ  1919 ก็ได้พิสูจน์ให้สาธารณะชน ได้เห็นคอลเลคชั่นแแรก ในรูปนาฬิการะดับ ไฮเอนด์ ปัจจุบัน CFB ยังคงเป็นธุรกิจของครอบครัวยุคที่ 3 คือ Jorg G.Bucherer ซึ่งเป็น Chairman of the Board ด้วย

 

   นานนับศตวรรษที่เพชรและอัญมณี  ถูกใช้แสดงถึงอำนาจพิเศษของจักรพรรดิ์และพระราชินี อีกทั้งยังใช้แทนสัญลักษณ์ ที่สำคัญในหลายๆอย่าง หรือกระทั้งในสมัยก่อนนั้น ก็แทนสัญลักษณ์ของท้องฟ้าและโลกด้วยแซพไฟร์ สีน้ำเงิน แม้ในมหากพย์ของอินเดียที่เป็นแหล่งรวมตำนานของเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่หลายองค์ซึ่งสัญลกษณ์ของเทพเจ้าเหล่านั้นมักมีสีผิวที่มีความโด่นเด่นไปในทางสีส้มและสีน้ำเงิน เพื่อแสดงถึงความกล้าหาญ ที่ทำให้รู้สึกน่าเคารพบูชา Carl F. Bucherer จึงได้รังสรรณาฬิกา Alcria Royal ไลน์ล่าสุดสำหรับสุภาพสตรี เป็นการยกระดับของความสง่างามของนาฬิกาเพื่อผู้หญิงด้วยรัศมีอันเจิดจรัสที่สะกดทุกสายตาอีกครั้ง ด้วยไสตล์แบบราชวังชั้นสูงที่แพรวพราวไปด้วยเพชรและเซพไฟร์สีน้ำเงินส้ม หรือทับทิม

    ความอ่อนโยนของนาฬิกาประดับอัญมณีทีเต็มไปด้วยกลิ่นอายของราชวงค์ชั้นสูงจาก Call F. Bucherer เป็นหนึ่งในความโดดเด่นที่นำเสนอ ด้วยสไตน์แบบผู้หญิงที่ปรากฎบนหน้าปัดของ Alacria Royal ที่จัดวางเพชรที่คัดสรรด์ด้วยมือล้วนๆ จำนวน 606 เม็ด ผลิตจำนวนจำกัดแค่ 3 ดีไซน์ ดีไซน์ละ 25 เรือนทั่วโลกเท่านั้น กลไกเป็นระบบควอตซ์ หรือตัวเรือนทำจากทองคำ Whait gold  18K ขนาด 38*26.5 ม.ม หนา 7.4 ม.ม มีให้เลือก 3 แบบคือ ประดับด้วยแซพไฟร์สีส้ม, แซพไฟร์สีน้ำเงินหรือสีทับทิม จำนวน 36 เม็ด 2.4 กะรัต พร้อมเพชร 38 เม็ด FC TW VVs 2.0 กะรัต กระจกคริสตัลแซพไฟร์ กันน้ำได้ลึก 30 เมตร
    หน้าปัดเรียงด้วยแซพไฟร์สีส้ม, สีน้ำเงิน หรือสีทับทิม จำนวน 94 เม็ด และเพชรจำนวน 92 เม็ด TW vvs 1.2 กะรัต
   สายนาฬิาทำจากทองคำ  whit gold 18K ประดับด้วยแซพไฟร์สีส้ม, จำนวน 210 เม็ด 4.9 กะรัต เพชรจำนวน 136 เม็ด FC TW vvs 2.9 กะรัต และประดับด้วยเพชรแซพไฟร์ สีน้ำเงิน หรือทับทิม จำนวน 210 เม็ด จำนวน 5.0 กะรัต  เพชร 136 เม็ด FC TW vvs 2.9 กะรัต สะกดสวยตาด้วยนาฬิกาประดับพลอยล้ำค่า ผลิตจำนวนจำกัด แค่ 25 เรือนในแต่ละดีไซน์เท่านั้น

 

 

 
 
Copyright 2013 www.siamwatchcollection.com. All Right Reserved. นาฬิกามือสอง