Untitled Document
Untitled Document
Untitled Document
    Search
Brand :
Function :
Shop :
Age :
Price :
Code :  
 
 
Untitled Document
 
ZZ(No Brand)
Ebel
Rolex
Audemars Piguet
Dunhill
A. Lange & Sohne
TAG Heuer
petch
ข้อมูลเพิ่มเติม»»  
 
 
 
•SWC SiamWatchCollection UP 3244
0 บาท
รายละเอียด
 
•Corum UP 3242
0 บาท
รายละเอียด
 
•Chronoswiss UN3238
0 บาท
รายละเอียด
 
•Jaeger-LeCoultre UN3234
0 บาท
รายละเอียด
 
•Alain Silberstein UN3226
0 บาท
รายละเอียด
 
•De Grisogono UN3223
0 บาท
รายละเอียด
 
•Jaeger-LeCoultre UL 3169
0 บาท
รายละเอียด
 
•Versace ทองคำฝังเพชร UC3135
0 บาท
รายละเอียด
 
•นาฬิกา ต้นแแบบ หมายเลข 00 UC3134
0 บาท
รายละเอียด
 
•Ebel UA3087
0 บาท
รายละเอียด
 
สินค้าพิเศษทั้งหมด »»  
 
      Activities    
 
 

อูโบลท์ เผยโฉมนาฬิกาประดับเพชรรุ่นล่าสุด

 

    นาฬิกาเรือนแรกของ Hublot เผยโฉมให้ชาวโลกได้เห็นในปี ค.ศ 1980 ที่งานแสดงนาฬิกา " บาเซอล แฟร์" (หรือ The 1980 International watch and jewellry asel Fair) สร้างความฮือฮาให้กับวงการนาฬิกาอย่างยิ่ง เนื่องจากเจ้าของนาฬิกาแบรนด์นี้ คือ Carlo Crocco กล้าที่จะเอาตัวเรือนนาฬิกาที่ทำจากทองคำแท้มาเข้าคู่กับสายนาฬิกาที่ทำจากยางสีดำสนิทที่ผสมกลิ่นหอมของ " วนิลา" เข้าไว้ในตัวเรือนด้วย พร้อมๆกับนำเอาข้อพับสายแบบ "ยืดขยายได้" มาใช้กับสายนาฬิกาที่ทำจากยางสีดำสนิทนี้  ถือได้ว่าเป็นครั้งแรก "รายแรก" ที่่มีการนำเอาสายยางสีดำมาเข้าคู่กับนาฬิการะดับหรู  จนกระทั่งอีกเกือบ 20 ปีต่อมาแนวโน้มในกาารใช้สายยางธรรมชาติมาคู่กับตัวเรือนนาฬิกาที่ทำจากทองคำแท้นี้ จึงเริ่มได้รับความนิยมแพร่ขยายไปใช้กับนาฬิกายี่ห้ออื่นๆ
    หลายคนสงสัยว่า "แล้วความทนทานหล่ะ" เพราะยางธรรมชาติเมื่อสวมใส่ไปนานๆ ย่อมจะเกิดการ "เปื่อย"เป็นของธรรมชาติ เรื่องนี้ "อูโบลท" แก้ปัญหาโดยการเสริม "เหล็กกล้า " เอาไว้ด้านโคนองทั้งสองข้างและเนื่องจากเป็นสายยางที่อ่อนนุ่ม ผู้สวยใส่นาฬิกายี่ห้อนี้ จึงรู้สึกสบายกว่าการสวมใส่นาฬิกาที่ใช้สายหนังจรเข้

นาฬิกา "อูโบลท์" คือ "ธุรกิจของครอบครัว" 

       21 ปีต่อมา นาฬิกา อูโบลท์ได้กลายเป็นนาฬิกาคลาสสิค ชื่อดังของวงการนาฬิกาสวิสและเป็นหนึ่งในไม่กี่ยี่ห้อที่ยังคงความ "เป็นอิสระ" ไม่ขึ้นกับผู้ผลิตยักษ์ใหญ่รายใด 

คอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใครของ "อูโบลท์"

      ถือว่าเป็นแนวคิดของ "อูโบลท์" นั้นแตกต่างและไม่เหมือนผู้ผลิตนาฬิการายใดๆ นั่นคอนาฬิกาแต่ละรุ่นจะแบ่งการผลิตออกเป็น 2 แบบ คือ "แบบคลาสสิค" (Classic) และ แบบ "หรูหรา" (Elegant) แนวความคิดนี้เริ่มใช้มาตั้งแต่ปี 1992 ตัวเรือนของนาฬิกา อูโบลท์ นั้นถือว่ามีความสลับซับซ้อนในการผลิตมาก เพราะต้องใช้ขั้นตอนในการผลิตมากว่า 160 ขั้นตอนที่ต้องทำด้วยมือล้วนๆ รวมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้มาซึ่งตัวเรือนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทางด้านกลไกภายในก็มีให้เลือกได้หลายแบบ เช่น ระบบ "Gran Quantieme" ระบบ "Power Reser, ระบบ GMT และรุ่นที่ประดับด้วยอัญมณีล้ำค่า ซึ่งใช้เฉพาะอัญมณีระดับสุดยอดมาประดับ

         


นาฬิการุ่น "จำนวนจำกัด"

   นาฬิกาหลายรุ่นของ "อูโบลท์" ถูกผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด ซึ่งนาฬิกาแต่ละเรือนประเภทนี้ จะมีหมายเลขเฉพาะเรือนประทับเอาไว้ด้วย นาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้ จะมีใช้หน้าปัดในแบบลงยาด้วยวิธี "Champleve"ซึ่งต้องใช้หลายขั้นตอนหลายขั้นตอนที่ทำด้วยมือล้วนๆ หรือบางรุ่นจะมีฝาครบหน้าปัดที่ประดับด้วยเพชรหรืออัญมณีหลากสี และยังมีรุ่่นพิเศษที่มีหน้าปัดทำจาก "ทองดำ" (หรือ Black gold) ที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 200 ปี (20th Anniversary) ของอูโบลทืด้วย

"นาฬิกาพิเศษ" ให้ลูกค้าใช้ขณะนำมานาฬิกา อูโบลท์ ของตัวเองมารับบริการซ่อม

    "อุโบลท์" มีบริการให้ลูกค้าทุกท่าน นั่นคือการจักหานาฬิกา "อูโบลท์"  เรือนพิเศษ มาให้ให้ลูกค้าใช้ในระหว่างที่นำนาฬิกาของตนมารับบริการซ่อม-ตรวจเช็ค ซึ่งสื่งนี้ถือเป็น "หนึ่งบริการ" ที่อูโบลท์ จัดไว้ให้ลูกค้านาฬิกาอูบลท์ทุกท่าน

     

รายละเอียดนาฬิกาทางด้านเทคนิค


 
  

 1. อูโบลท์ ประดับเพชรดำ
     HUBLOT "HIGH JEWELLRY " BLACK DIAMONDS

     ตัวเรือนทำจากทองคำขาว 18K เข้าคู่กับสายยางธรรมชาติที่ดำสนิทที่ อูโลท์ เป็นรายแรกที่นำมาใช้กับตัวเรือนทองคำแท้กว่า 20 กว่าปีก่อน
     กลไกเป็นระบบ "จักรกล" ไขลานอัตโนมัตที่มีฟังก์ชั่น Flyblack รวมอยูกับกลไกโครโนกราฟ หน้าปัดทำจาก "ทองคำ" (หรือ Black Gold) ที่มีตรารับรองคุณภาพทองคำแท้ "18K 750" ประดับทับอยู่ระหว่าง 7-8 นาฬิกา มีหน้าปัดเล็ก 3 วง ใช้ จับเวานาน "30 นาที" และ "12ชั่วโมง" 3-นาฬิกา ใช้ดู "นาที"
    ขอบตัวเรือนประดับด้วยทับทิมพม่า (Burmess Rubies) จำนวน 48 เม็ด ใช้เพชรดำ (Black Diamond) อีก 200 เม็ดประดับไว้ที่ด้านข้างของตัวเรือนและรอบๆหูสาย รับประกันกันน้ำได้ลึก 50 เมตร

 

 2A. โครโน ทองชมพู "ไฮจิวเวลเลอรี" ประดับเพชรสีคอนยัค
        CHRONO "HIGH JEWELLERY" PINK GOLD WITH GOGNAC DIAMONDS

        ตัวเรือนขนาด 40 มม. ทำจากทองชมพู 18K ประดับตัวเรือนด้านข้างด้วยเพชรดีระดับ Top Wesselton จำนวน 160 เม็ด ขอบตัวเรือนประดับด้วยเพชรสีคอนยัคจำนวน 88 เม็ด หน้าปัดทองคำดำ 18K ประดับตราคุณภาพทองคำแท้ "18K 750" ไว้ืี่ตำแหน่ง 8- นาฬิกา มีหน้าต่างบอกวันที่ไห้ด้วยที่ตำแหน่งระหว่าง 4-5 นาฬิกา
      กลไกไขลานอัตโนมัติของ Dubois Depraz รุ่น 4201 ที่มีฟังก์ชั่น Flyblack อยู่ร่วมด้วย กระจกคริสตัล แซพไฟร์ 
      สายทำจากยางธรรมชาติสีดำสนิท หัวเข็มขัดทำจากทองชมพู 18K

 

 2B. เหมือน 2A ทุกประการ ยกเว้นตัวเรือนทำจากทองคำขาว 18K

        

 3. นาฬิกา อูโบลท์ พร้อมฝาครอบหน้าปัดประดับเพชรตามสไตล์ ธงชาติ "อเมริกัน"
     HUBLOT COVER WATCH "USA FLAG"

     ตัวเรือนทรงคลาสสิคขนาด 30 มม. ทำจากทองคำ Yellow gold 18K ปประดับด้วยเพชรน้ำระดับดี Top Wesselton จำนวน 122 เม็ด ทับทิม 52 เม็ด แถบสีน้ำเงินด้านบนซ้ายมือลงยาสีน้ำเงิน
    กลไก "จักรกล" แบบไขลานอัตโนมัติ กระจกคริสตัล แซพไฟร์ มีหน้าต่างบอกวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา กันน้ำลึก 50 เมตร
   สายทำจากยางธรรมชาติสีดำสนิท

 

 

 

 

 

 
 
Copyright 2013 www.siamwatchcollection.com. All Right Reserved. นาฬิกามือสอง